Ngôn ngữ :  

Tomoken Việt Nam chuyên cung cấp các thiết bị chữa cháy, thiết bị chữa cháy trên biển : xe chữa cháy, vòi, van, lăng

CÔNG TY TNHH PCCC TOMOKEN VIỆT NAM

 HOTLINE : 0961.872.114

 MOBILE: +84 2203 782 122


 

Thời gian trôi qua thật nhanh, thành lập từ 15/9/2014 đến tháng 9 này, công ty TNHH PCCC Tomoken đã tròn 6 năm thành lập, nhìn lại 6 năm không phải không phải là một thời gian quá dài, nhưng công ty #TOMOKEN cũng đã gặt hái được những thành công nhất định nhờ nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của Khách hàng, của các chủ đầu tư, nhà thầu trên cả nước.
Hiện nay, nhu cầu về thiết bị phòng cháy chữa cháy rất lớn, nhưng phần lớn các thiết bị phòng cháy chữa cháy được nhập từ Trung Quốc giá thành rẻ nhưng chất lượng không đảm bảo, một số hàng cao cấp nhập các quốc gia khác, giá thành cao hơn, thì không phải người dân nào cũng có thể được sử dụng nhưng sản phẩm chất lượng cao đó.
Công ty Tomoken luôn canh cánh trong lòng: làm sao để người Việt Nam được dùng hàng Việt Nam chất lượng cao, giá thành tốt?
Và chúng tôi nhận ra sứ mệnh của mình là cần phải sản xuất những thiết bị phòng cháy TỐT NHẤT, phù hợp với người dân VIỆT NAM với giá thành VIỆT NAM.
Chính vì lẽ đó, ngoài nhà máy công ty TNHH PCCC Tomoken Việt Nam tại Hải Dương chuyên sản xuất các thiết bị vòi – van – lăng và lắp ráp xe chữa cháy , công ty Tomoken đã xây dựng thêm nhà máy số 2 tại khu công nghiệp Cẩm Thịnh – Cẩm Phú – Cẩm Phả - Quảng Ninh chuyên sản xuất tủ chữa cháy và Bình chữa cháy mang thương hiệu Tomoken tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản🇯🇵🇯🇵🇯🇵.
Giai đoạn 1️⃣: nhà máy đã hoàn thiện xong dây chuyền sản xuất tủ chữa cháy, kệ để bình… chuyên sản xuất tủ kệ với mẫu mã đẹp, chất lượng cao cung ứng cho thị trường trong nước và xuất khẩu sang thị trường khó tính như Nhật Bản.
Giai đoạn 2️⃣: Dự kiến đến tháng 12/2020 dây chuyền sản xuất bình chữa cháy Made in Việt Nam sẽ hoàn thiện.
Khi đó Tomoken Việt Nam sẽ cung ứng ra thị trường các loại bình chữa cháy tiêu chuẩn Nhật Bản nhưng giá thành phải chăng, mọi người dân đều có thể sở hữu một thiết bị của Tomoken để phòng cháy trong ngôi nhà thân yêu của mình.
Tomoken rất mong nhận được sự ủng hộ của tất cả Qúy khách hàng.
 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH PCCC TOMOKEN VIỆT NAM

Trụ sở : Lô XN 25-3, KCN Đại An, Phường Tứ Minh, Thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương, Việt Nam

MST : 0801095807

Điện Thoại : +84 2203 782 122 |  0961.872.114

Email : sales@tomoken.com.vn

Website : tomokenfire.com

LĨNH VỰC SẢN XUẤT

- Vòi Van Lăng

- Xe chữa cháy

- Thiết bị chữa cháy

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Điện thoại : 0961.872.114

Email : sales@tomoken.com.vn

2017  All Copyright Reserved by Tomoken